Dự thảo Quyết định Ban hành Quy định về quản lý, thanh toán, quyết toán vốn đầu tư nguồn ngân sách nhà nước giao cho cộng đồng tự thực hiện xây dựng công trình theo định mức hỗ trợ (bằng tiền hoặc hiện vật) thuộc các chương trình mục tiêu quốc gia

Thứ hai - 28/11/2022 16:41
Toàn văn dự thảo:  Quyết định   Tờ trình
Đơn vị dự thảo: Sở Tài chính
Sở Tài chính dự thảo Quyết định Ban hành Quy định về quản lý, thanh toán, quyết toán vốn đầu tư nguồn ngân sách nhà nước giao cho cộng đồng tự thực hiện xây dựng công trình theo định mức hỗ trợ (bằng tiền hoặc hiện vật) thuộc các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Cổng Thông tin điện tử kính mời các cơ quan, đơn vị, cá nhân trên địa bàn tỉnh đóng góp ý kiến.