Dự thảo Quyết định ban hành quy định về việc tổ chức thực hiện chức năng, nhiệm vụ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ký kết và thực hiện hợp đồng các dự án đầu tư xây dựng giao thông theo hình thức đối tác công tư do UBND tỉnh Quảng Trị quản lý

Thứ hai - 10/04/2017 15:41
Xem toàn văn dự thảo tại đây
Cơ quan dự thảo: Sở Giao thông vận tải
Thời hạn tham gia ý kiến: 30 ngày kể từ ngày đăng tải
Sở Giao thông vận tải dự thảo Quyết định ban hành quy định về việc tổ chức thực hiện chức năng, nhiệm vụ của cơ quan nhà nước có thẩm quyền ký kết và thực hiện hợp đồng các dự án đầu tư xây dựng giao thông theo hình thức đối tác công tư do UBND tỉnh Quảng Trị quản lý. Cổng TTĐT tỉnh Quảng Trị xin giới thiệu toàn văn và đề nghị các cơ quan, tổ chức cá nhân trong và ngoài nước nghiên cứu, đóng góp ý kiến.

CÁC Ý KIẾN ĐÃ ĐÓNG GÓP

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN: