Dự thảo Quyết định về việc bãi bỏ Quyết định số 40/2014/QĐ-UBND ngày 16/10/2014 của UBND tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 11/10/2017 16:36
Xem toàn văn dự thảo tại đây
Cơ quan dự thảo: Sở Nội vụ
Sở Nội vụ dự thảo Quyết định về việc bãi bỏ Quyết định số 40/2014/QĐ-UBND ngày 16/10/2014 của UBND tỉnh Quảng Trị. Cổng TTĐT tỉnh Quảng Trị xin giới thiệu toàn văn và đề nghị các cơ quan, tổ chức cá nhân trong và ngoài nước nghiên cứu, đóng góp ý kiến.

• người dân

Kính gửi: Lãnh đạo UBND tỉnh.
    Tôi nhà nhân dân quảng trị. Tôi thấy việc ban hành quyết định này vẫn chưa hợp lý. Lý do đưa ra của Quý lãnh đạo là: căn cứ để ban hành quyết định trước chưa đầy đủ.
    Xin thưa, các đồng chí không bao giờ tìm ra được văn bản Luật nào quy định về việc giới hạn sinh con. Nếu quý vị cấm tức quý vị vi phạm hiến pháp.
    Theo tôi, phải đưa ra lý do rằng: Việc ban hành Quyết định trước vi phạm pháp luật, do đó, nay bãi bỏ.
    Xin cám ơn!
    Dù hơi muộn, nhưng tôi vẫn góp ý, vì tôi mới biết được thông tin này

người dân   16/11/2017 16:21