Dự thảo Quyết định Về việc Ban hành Đơn giá dịch vụ công trong lĩnh vực đất đai áp dụng tại Văn phòng Đăng ký đất đai trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 17/04/2018 13:43
Toàn văn dự thảo: Dự thảo
Đơn vị dự thảo: Sở Tài nguyên và Môi trường
Thời gian tham gia ý kiến: 30 ngày kể từ khi đăng tải
Sở Tài nguyên và Môi trường dự thảo Quyết định Về việc Ban hành Đơn giá dịch vụ công trong lĩnh vực đất đai áp dụng tại Văn phòng Đăng ký đất đai trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Cổng TTĐT tỉnh Quảng Trị xin giới thiệu toàn văn và đề nghị các cơ quan, tổ chức cá nhân trong và ngoài nước nghiên cứu, đóng góp ý kiến.

• Trần Hồng

Đơn giá quá cao, cần tính toán đơn giá từng mục công việc cho sát với ngày công thực tế: Hướng dẫn hồ sơ 36312 đồng, nhận, kiểm tra tính hợp lệ hồ sơ 45389 đồng, kiểm tra hồ sơ, tình trạng pháp lý 209396 đồng,v,v..... Nộp tiền nhiều, dân không có tiền không làm hồ sơ, rất khó để quản lý. Cần nghiên cứu lại cho hợp lý./.

Trần Hồng   04/05/2018 14:26