Dự thảo Nghị quyết Về chính sách hỗ trợ người dân tộc thiểu số; người lao động thuộc hộ nghèo, cận nghèo; lực lượng vũ trang xuất ngũ; thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị tham gia làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng...

Thứ tư - 13/09/2023 21:57
Toàn văn dự thảo:  Nghị quyết  Tờ trình   Đề án     Báo cáo tác động   Công văn đề nghị
Đơn vị dự thảo: Sở Lao động, Thương binh và Xã hội
Sở Lao động, Thương binh và Xã hội dự thảo Nghị quyết về chính sách hỗ trợ người dân tộc thiểu số; người lao động thuộc hộ nghèo, cận nghèo; lực lượng vũ trang xuất ngũ; thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị tham gia làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng và khi lao động hết hạn hợp đồng trở về nước có nhu cầu tìm kiếm việc làm trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2024-2026. Cổng Thông tin điện tử tỉnh xin đăng tải để lấy ý kiến của các cơ quan, đơn vị, người dân trong tỉnh.