Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính thăm các đơn vị nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

(Web Quảng Trị) Ngày 13/10/2015, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã đi thăm một số doanh nghiệp ở khu công nghiệp Nam Đông Hà và khu công nghiệp Quán Ngang nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.
131015 web QT bia 1310

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã nghe các công ty, doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh và một đề xuất, kiến nghị của doanh nghiệp với lãnh đạo tỉnh.
Ông Kiếm Anh, Giám đốc Công ty Cổ phần Thông Quảng Phú cho biết, 9 tháng đầu năm 2015, Công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu như kế hoạch đề ra và đạt doanh thu gần 300 tỷ đồng, nộp thuế gần 5 tỷ đồng, đảm bảo lương bình quân khoảng 7,5 triệu đồng/người/năm cho hơn 80 cán bộ, công nhân viên của Công ty.
Công ty Bia Hà Nội Quảng Trị là một trong những đơn vị nộp thuế lớn nhất trên địa bàn tỉnh với khoảng trên 100 tỷ mỗi năm. Hiện Công ty đang có kế hoạch mở rộng dây chuyền sản xuất và mong muốn UBND tỉnh và các sở, ban ngành liên quan quan tâm tạo điều kiện...
Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp trong việc duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh trước tình hình kinh tế chung còn nhiều khó khăn. Đồng thời, mong muốn các công ty, doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực để hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, tạo công ăn việc làm ổn định cho lao động tại địa phương. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính cũng mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Quảng Trị ngày càng phát triển.
Phạm Mỹ Hạnh
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây