Dự thảo Nghị quyết về việc hỗ trợ nâng cao chất lượng hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Thứ năm - 27/10/2016 13:52
Xem toàn văn dự thảo tại đây: Toàn văn dự thảo
Sở Nội vụ  dự thảo Nghị quyết về việc hỗ trợ nâng cao chất lượng hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2017-2018. Cổng TTĐT tỉnh Quảng Trị xin giới thiệu toàn văn và đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nghiên cứu, đóng góp ý kiến.

• Nguyễn Văn Hiền

Góp ý về dự dự thảo Nghị quyết về việc hỗ trợ nâng cao chất lượng hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2017 - 2018, như sau:
    1. Về nội dung chính: Không có ý kiến góp ý.
    2. Tại Phần căn cứ của văn bản: Hiện nay, Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 22/6/2015 thay thế Luật Ban hành Văn bản Quy phạm pháp luật của HĐND, UBND ngày 03/12/2004 và có hiệu lực từ ngày 01/7/2016. Vậy, đề nghị Ban soạn thảo đưa thêm căn cứ Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 22/6/2015 vào văn bản.
    3. Về thể thức văn bản: đề nghị Ban soạn thảo của cơ cơ quan dự thảo văn bản nghiên cứu Chương V về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản quy phạm pháp luật và Mẫu số 16, Phụ lục I. Mẫu: Nghị quyết của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh (quy định trực tiếp) của Nghị định số 34/2016/NĐ-CP ngày 14/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật./.

Nguyễn Văn Hiền   31/10/2016 10:07