Dự thảo Nghị quyết về việc xác định phạm vi vành đai biên giới, vị trí cắm biển báo vành đai biên giới trên tuyến biên giới đất liền tỉnh Quảng Trị

Thứ hai - 17/10/2016 15:44
Xem toàn văn tại đây
- Toàn văn dự thảo: Nghị quyết  Phụ lục kèm theo
Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị dự thảo Nghị quyết về việc xác định phạm vi vành đai biên giới, vị trí cắm biển báo vành đai biên giới trên tuyến  biên giới đất liền tỉnh Quảng Trị. Cổng TTĐT tỉnh Quảng Trị xin giới thiệu toàn văn và đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nghiên cứu, đóng góp ý kiến.

CÁC Ý KIẾN ĐÃ ĐÓNG GÓP

• Lương Mạnh Hùng

Việc xác định vành đai biên giới đề nghị thực hiện theo các quy định của Nghị định 34/2014/NĐ - CP để tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý của BĐBP ngăn chặn các hoạt động xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới. Theo quy định phạm vi vành đai biên giới từ 100m đến 1000m, tùy từng điều kiện địa hình khu vực biên giới cụ thể để xác định, tuy vậy ở các khu vực dân cư như địa bàn các xã Tân Long, Lao Bảo, Tân Thành, Thuận đề nghị xác định phạm vi vành đai biên giới phía sau khu vực dân cư tính từ nội địa ra biên giới; vị trí cắm biển ở trục đường giao thông, nơi thuận lợi cho việc quan sát (càng sát với đường biên giới càng tốt) đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho việc quy hoạch phát triển kinh tế xã hội.

Lương Mạnh Hùng   20/10/2016 16:09

ĐÓNG GÓP Ý KIẾN: