Dự thảo Quyết định Ban hành Quy chế Giải báo chí tỉnh Quảng Trị

Thứ ba - 25/10/2016 14:16
Xem toàn văn tại đây
- Toàn văn dự thảo
Sở Thông tin và Truyền thông dự thảo Quyết định Ban hành Quy chế Giải báo chí tỉnh Quảng Trị. Cổng TTĐT tỉnh Quảng Trị xin giới thiệu toàn văn và đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nghiên cứu, đóng góp ý kiến.

• Nguyễn Văn Hiền

Góp ý về dự thảo Quyết định Ban hành Quy định về Ban hành Quy chế Giải báo chí tỉnh Quảng Trị, như sau:

1. Về nội dung: Không có ý kiến.

2. Về thể thức văn bản: đề nghị Ban soạn thảo của cơ cơ quan chuyên môn soạn thảo văn bản nghiên cứu Chương V về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản quy phạm pháp luật và Mẫu số 19, Phụ lục số I. Mẫu: Quyết định của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh (ban hành Quy định/Quy chế...);  Quy định/Quy chế... ban hành kèm theo Quyết định của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh” của Nghị định số 34/2016/NĐ-CP ngày 14/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật.

Nguyễn Văn Hiền   31/10/2016 07:24