Dự thảo Quyết định Ban hành Quy định chi tiết rà soát, công bố công khai danh mục các thửa đất nhỏ hẹp do Nhà nước trực tiếp quản lý, việc lấy ý kiến người dân và công khai việc giao đất, cho thuê đất đối với các thửa đất nhỏ hẹp để sụng vào mục đích ...

Thứ ba - 02/11/2021 09:57
Toàn văn dự thảo: Quyết định
Đơn vị dự thảo: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị
Sở Tài nguyên và Môi trường dự thảo Quyết định Ban hành Quy định chi tiết rà soát, công bố công khai danh mục các thửa đất nhỏ hẹp do Nhà nước trực tiếp quản lý, việc lấy ý kiến người dân và công khai việc giao đất, cho thuê đất đối với các thửa đất nhỏ hẹp để sụng vào mục đích công cộng hoặc giao đất, cho thuê đất cho người sử dụng đất liền kề trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Cổng TTĐT tỉnh Quảng Trị xin giới thiệu toàn văn và đề nghị các cơ quan, tổ chức cá nhân trong và ngoài nước nghiên cứu, đóng góp ý kiến.​