Dự thảo Quyết định Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định theo Quyết định 21/2015/QĐ-UBND ngày 14/9/2015 của UBND tỉnh Quảng Trị ban hành Quy định thực hiện chính sách hỗ trợ lãi suất, vốn vay phát triển sản xuất, ....

Thứ sáu - 21/10/2016 15:24
Xem toàn văn tại đây
- Toàn văn dự thảo
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị dự thảo Sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định theo Quyết định 21/2015/QĐ-UBND ngày 14/9/2015 của UBND tỉnh Quảng Trị ban hành Quy định thực hiện chính sách hỗ trợ lãi suất, vốn vay phát triển sản xuất, kinh doanh thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Quảng Trị giai đoạn 2015-2020. Cổng TTĐT tỉnh Quảng Trị xin giới thiệu toàn văn và đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nghiên cứu, đóng góp ý kiến.