Dự thảo Nghị quyết Quy định mức hỗ trợ cho cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (hoặc Đội có chức năng điều tra tội phạm về ma túy) Công an các huyện, thị xã...

Thứ tư - 27/12/2023 08:24
Toàn văn dự thảo:   Nghị quyết    Tờ trình   Báo cáo   Công văn
Đơn vị dự thảo: Công an tỉnh Quảng Trị
Công an tỉnh Quảng Trị Dự thảo Nghị quyết Quy định mức hỗ trợ cho cán bộ, chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh và Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (hoặc Đội có chức năng điều tra tội phạm về ma túy)  Công an các huyện, thị xã, thành phố. Cổng Thông tin điện tử tỉnh xin đăng tải để lấy ý kiến của các cơ quan, đơn vị, người dân trong tỉnh.

• Hoàng Bảy

Tình hình tội phạm ma túy diển biến ngày càng phức tạp và nguy hiểm. Lực lượng trực tiếp đấu tranh với Tp ma túy rất nguy hiểm đến sức khỏe,  tính mạng.
    Theo tôi,  cần có chính sách ưu đãi xứng đáng cho lực lượng này.

Hoàng Bảy   27/12/2023 08:49